RETURN OF THE SUPERIOR

[MAMA/Vote together event] Hướng dẫn cách gắn cờ support cho SJ

Có nhiều bạn hỏi mình Vote 2gether là gì và gắn cờ cho SJ như thế nào và thật sự không hiểu cách làm thì mình sẽ giải thích và hướng dẫn ở đây!

Theo như hình cap ở trên! Đầu tiên bạn PHẢI sign in sau đó click vào page ‘event VOTE TOGETHER’ hoặc click vào link này  http://mama.interest.me/votetogether

Nó sẽ hiện giao diện như trên. Khi bạn không sign in nó vẫn hiện như vậy nhưng bạn phải sign in để tạo 1 đường link riêng cho mình.

Bước tiếp theo bấm ‘copy Address’ —> Sau đó bấm vào twitter hoặc facebook hoặc weibo đại loại như vậy. Ví dụ như bấm vào twitter trên màn hình sẽ xuất hiện 1 cửa sổ mới như vầy:

Việc của bạn chỉ cần type account twitter với password sau đó bấm Sign in and tweet.

Vậy mục đích của nó là gì?

Khi mọi người click vào đường link của bạn và vote tương đương bạn được 1 điểm (phải sign in mới được tính). Khi người khác click vào đường link của bạn nó sẽ hiện ra như vầy

Nên nhớ bạn phải sign in và vote thì mới được tính 1 điểm. Bạn cần 20 điểm cho 1 lá cờ. Nếu bạn có nhiều acc, mỗi lần vote xong 1 acc bạn phải sign out sau đó tắt trang đó đi rồi click vào đường link lúc nãy sau đó tiếp tục vote. Như vậy mới được tính điểm tiếp. 

Lưu ý bạn có thể bấm vào bất kì link của ai nhưng hãy chọn những đường link của các fanbase lớn như NKSubs, Sup3rJunior,.. như vậy số lượng cờ mới có thể tăng nhanh hơn.

Theo hình cap ở trên thì bạn có thể thấy điểm của bản thân và những email đã vote theo đường link của mình. 

Tiếp theo là gắn cờ support. Khi nào bạn đủ số điểm yêu cầu Mnet sẽ cho bạn gắn cờ.

Click vào ô ‘Hang a support flag’ sau đó chọn hạng mục và nghệ sĩ bạn muốn gắn cờ.

Lưu ý: Nếu như bạn có khoảng 40 điểm tương đương với 2 lá cờ, Mnet sẽ cho bạn 2 lần gắn cờ nhưng mỗi lần phải gắn ở 2 hạng mục khác nhau. Ví dụ: Lá cờ thứ nhất bạn gắn cho SJ tại Artist of Year thì lá cờ thứ 2 phải gắn cho SJ ở hạng mục khác như Best Male Group hoặc Best Global Male Group,..

Hiện tại MAMA đã đổi luật gắn cờ. Mỗi ngày bạn phải vote với mỗi đường link khác nhau. Ví dụ: Hôm nay bạn dùng link của fanbase WorldwideELFs thì ngày mai phải dùng link của 1 fanbase khác như NKSubs chẳng hạn. Có nghĩa là mỗi ngày phải vote với mỗi đường link khác nhau KHÔNG ĐƯỢC TRÙNG. Nếu bạn có 10 account thì bạn sẽ có 10 link. Mỗi ngày dùng một link. Như vậy mới có thể gắn cờ! 

Chính vì thế mình đã lập một list tất cả các link [here] mình có hiện tại. Việc của mn chỉ cần dùng mỗi ngày 1 link khác nhau là được. 

Nếu như còn thắc mắc vấn đề gì bạn có thể mention @BCwithSJ13. Thanks for reading ^^

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s